fzzpg;gpj;jd; kf;fSf;fhfNtNghuhl;lq;fs; vz;wPHfs;
mJ rup fzzpg;gpj;jh kf;fspd; ntw;wpf;fhfNt Nghuhl;lq;fs; Mdhy; jkpo;NgRk; kf;fis mtHfsJ nghUshjhuj;ij tsq;fisg; eyd;fisg; ghJfhf;f KbahjtHfs; kf;fs; Nghuhl;lk; elhj;jpdhy; vd;d elf;FNkh mijj;jhd; fle;j 20 tUl Majg;Nghuhl;l tuyhW
giwrhw;wpepw;fpwJ!
1983 Mk; Mz;bypUe;J nrg;nuk;gH 11 2001 tiu eilngw;w Nguuhl;lk; <oj;jkpoUf;F ve;jtpjkhd ntw;wpiaAk; ngw;Wj; jutpy;iy> ve;j xU MAjg; Nghuhl;lKk; ntw;wpiaj; jug;Nghtjpy;iy. Vd; mz;ikapy; kf;fspd; ngauhy; ele;j td;Kiwg; Nghuhl;lq;fs;$l ntw;wpaspf;fg;Nghtjpy;iy.
tsq;fis eyq;fis ghJfhf;fhky; guhkupf;fhky; tpl;bUe;jhy; nghWj;Jf;nfhs;syhk; Mdhy; ,Ue;j nghJ cilikfis mbj;J cilj;J nehUf;fpa ngUik ekJ Nghuhl;lj;ijj;jhd; rhUk;. ,j;jid ehLfsplKk; ifNae;jp epw;gJ mbj;J cilj;j mNj nghJ cilikfis
kPz;Lk; fl;b vOg;Gtjw;fhfNt! ,tHfs; cUtpnaLj;jtw;iw mbj;J cilj;jtw;iwj;jhd; ntspehl;L cjtpAld; muR kPz;Lk; nghUj;Jtjhf ,tHfsJ nra;jpfs; nrhy;Yfpd;wd! Majk; kf;fs;nrhj;Njh my;yNth ,tHfs; ,tHfsJ Njitf;fhf epH%ykhf;fpaitjhd; kf;fs; nrhj;J!!! ,ij tpLj;J tp\aj;Jf;F tUNthk;
New;W ,uTk; ce;j cwTg;ghyj;jpiy xU murpay; fUj;jhly; Nghr;RJ> Kd;ehs; Kunrhyp jpU.. jdJ Ma;tpy; Kjy;ehs; ,uT Ma;Tf;F vjpuhf re;jpupf;fh mk;ikahH xUnghOJk; xNufUj;Jld; nraw;gltpy;iy vjpUk; GjpUkhfr; nraw;gl;lhH nraw;gLfpwhH vdTk; uzpy; xNu fUj;Jld; nraw;gLfpd;wnudTk; Ma;Tiuj;jhH. NkYk; Njrpaj;jiytH rk];b Ml;rp Nfl;L fle;j khtPuHjpd ciuapy; Nerf;fuk; ePl;bdhH vdTk; $wpdhH.
,ijf; Nfl;lTld; vdf;Fs; vOe;j Nfs;tp md;id G+gjp jpyPgd; Nghd;w mfpk;rhthjpfSk; ,Jtiu tpijj;j khtPu tpijfSk; (nghd;dhf mzpfyd;fshf gpuhq;fhf khHf;fhf FNwhduhf yPuhthf nlhyuhf ];Nuypq;fhf) nfhl;b thq;fp elhj;jpa Majg; Nghuhl;lk; vjw;fhf?
jdpehNlh rk];bNah ,g;gbNa xU 15 tUlk; Majg;Nghuhl;lk; elhj;jhky; ifYf;fpg; Ngr;RthHj;ij elhj;jpf;nfhz;bUe;jhNy NghJk; epjpAjtp nfhLf;fpw gzj;jpy; ,tq;fs; fsw;wpnaLj;j kpd;tpdpNahfk; Nghf;Ftuj;J trjp cilj;njLj;njwpe;j fl;llq;fs; vy;yhtw;iwAk; kPz;Lk; nghUj;jp fl;b Kbj;JtpLthHfs; Gijj;j ntbfspy; vLf;ff;$batw;iw vLj;JtpLthHfs;. vdJ ghHitapy; kPs; FbNaw;wj;Jf;Fj; Njitahd mj;jidAk; jpl;lkpl;L nra;ag;gLfpd;wd nray;gLj;jg;gl;Lf;nfhz;bUf;fpd;wd!