Jump to content

பட்டர் சிக்கன்


Recommended Posts

 
 
 

பட்டர் சிக்கன்

sl3802.jpg

என்னென்ன தேவை?

சிக்கன்-1/2 கிலோ
தக்காளி கூழ்-2 கப்
இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட்- 1 டீஸ்பூன்
பச்சை மிளகாய்-2
மிளகாய் தூள்-2 தேக்கரண்டி
கரம் மசாலா-1 தேக்கரண்டி
வெந்தய இலை- 2 தேக்கரண்டி
ப்ரெஸ் கிரீம்-1/2 கப்
சோள மாவு- 1 டீஸ்பூன்
எண்ணெய்-1 டீஸ்பூன்
வெண்ணெய்-3  டீஸ்பூன்
உப்பு-ருசிக்கு
சர்க்கரை 1 தேக்கரண்டி

 

 

எப்படி செய்வது?

சுத்தம் செய்த சிக்கனுடன் சோள மாவு, மிளகாய்தூள் உப்பு சேர்த்து பிசைந்து சிறிது நேரத்திற்கு பின்னர் கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி சிக்கனை கலர் மாறாமல் பொரித்து கொள்ளவும். பின்னர் ஒரு கடாயில் வெண்ணெய் போட்டு மிளகாய், இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் சேர்த்து வதக்கி  கூழாக்கி வைத்துள்ள தக்காளியை போட்டு நன்றாக கிளறி கரம் மசாலா சேர்த்து கிளறி பொரித்த சிக்கனை கடாயில் போட்டு உப்பு தேவையான அளவு சேர்த்து எண்ணெய் மேலே மிதக்கும் வரை சிறிது நேரம் வேகவிடவும். பின்னர் வெந்தய இலையை சேர்த்து கிரிமை அதனுடன் கலந்து மூடி வைத்து சிறிது நேரம் வேகவிட்டு கொத்தமல்லி இலை தூவினால் பட்டர் சி்க்கன்  தயார்.

http://www.dinakaran.com

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

நிறைய எண்ணெய் மிதக்குது கவனம்.....!  tw_blush:

Link to comment
Share on other sites

Archived

This topic is now archived and is closed to further replies.



×
×
  • Create New...

Important Information

By using this site, you agree to our Terms of Use.