Jump to content

கோழி இறைச்சி வடை.


Recommended Posts

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

 

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

அந்த ஆட்டுக்கல்லும் குழவியும் சூப்பர்....! வடை மொரமொரப்பாய் இருக்குமா என்று தெரியவில்லை..பிள்ளைகளுக்கும், பல்லில்லாதவர்களுக்கும் சாப்பிட வசதியாய் இருக்கும்......!  

பகிர்வுக்கு நன்றி தமிழ்சிறி.....!  tw_blush: 

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

பார்க்க நல்லத்தான் இருக்கு செய்வதற்கு ஆட்டு கல்லுக்கு எங்கபோறது ..... மிக்ஸியில் அரைக்கலாம் ஆனால் விடமாட்டினம் 

பகிர்வுக்கு நன்றி தமிழ்சிறி

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

வடை எப்பிடியும் நல்லாய்தான் இருக்கும்...... :cool:

கோழி இறைச்சி வடை எண்டு சொல்லிப்போட்டு .... வடை சுடேக்கை சேவல் ஓடித்திரியுறதையும்......கூவுறதையும்......சப்பு கட்டி வடை தின்னுறதையும் சகிக்கேலாமல் கிடக்கு:grin:

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

அன்டி ருசி தட்டுற விதத்தைப்பார்த்தால் வடை சூப்பரா இருக்கும் போல் இருக்கு ஆனால்  என்ன நாட்டுக்கோழியா வளப்புக்கோழி யா என்று சொல்லல நாட்டுக்கோழி கொஞ்சம் வலு பாருங்க 

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

கோழி வடையை விட ஆட்டுகல்லு அடுப்பு எல்லாவற்றையும் ஒரு பரந்த இடத்திலிருந்து செய்து சாப்பிடுவது தனி சுகம்.

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்
23 hours ago, suvy said:

அந்த ஆட்டுக்கல்லும் குழவியும் சூப்பர்....! வடை மொரமொரப்பாய் இருக்குமா என்று தெரியவில்லை..பிள்ளைகளுக்கும், பல்லில்லாதவர்களுக்கும் சாப்பிட வசதியாய் இருக்கும்......!  

பகிர்வுக்கு நன்றி தமிழ்சிறி.....!  tw_blush: 

Bildergebnis für ஆட்டுக்கல் 

சுவியர்,  எனக்கும்... அந்த ஆட்டுக்கல், மிகவும்  பிடித்துக் கொண்டது. :)
ஊரில்... உள்ள ஆட்டுக் கல்லில், கை  பிடிக்கும் இடம் மிக மொத்தமாக இருக்கும்.
இரண்டு கையாலும்... பிடித்துத் தான், அதனை  இயக்க வேண்டும்.
ஆனால்... இது, தொழில் நுட்ப முறையில்... மிக இலகுவாக வடிவமைக்கப் பட்டுள்ளது.

22 hours ago, தமிழரசு said:

பார்க்க நல்லத்தான் இருக்கு செய்வதற்கு ஆட்டு கல்லுக்கு எங்கபோறது ..... மிக்ஸியில் அரைக்கலாம் ஆனால் விடமாட்டினம் 

பகிர்வுக்கு நன்றி தமிழ்சிறி

தமிழரசு... உங்களுக்கு, அந்த ஆட்டுக்கல் வேணுமென்றால்...
எனது,  தமிழ் கடைக்காரிடம் சொல்லி, இறக்குமதி செய்து....  இங்கிலாந்துக்கு அனுப்பி விடவா?
ஒரு கிழமையிலை... உங்கள் வீட்டு வாசலுக்கு, ஆட்டுக் கல்லு... "எக்ஸ் பிரஸ்"  பொதியில் வரும்.
ஓமெண்டால்... டக்கென்று, சொல்லுங்கோ.... :grin:  :D:

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்
21 hours ago, குமாரசாமி said:

வடை எப்பிடியும் நல்லாய்தான் இருக்கும்...... :cool:

கோழி இறைச்சி வடை எண்டு சொல்லிப்போட்டு .... வடை சுடேக்கை சேவல் ஓடித்திரியுறதையும்......கூவுறதையும்......சப்பு கட்டி வடை தின்னுறதையும் சகிக்கேலாமல் கிடக்கு:grin:

குமாரசாமி  அண்ணேய்....   
"சேம் புறப்பிளம்.. செம்மறி ஆடு" என்ற மாதிரி... tw_flushed:
இங்கையும், அதே... நிலைமை தான். ஹ்ம்ம்.........:D: :grin:

 

20 hours ago, முனிவர் ஜீ said:

அன்டி ருசி தட்டுற விதத்தைப்பார்த்தால் வடை சூப்பரா இருக்கும் போல் இருக்கு ஆனால்  என்ன நாட்டுக்கோழியா வளப்புக்கோழி யா என்று சொல்லல நாட்டுக்கோழி கொஞ்சம் வலு பாருங்க 

முனிவர் ஜீ.... உங்களது தமிழ் எப்பவுமே, ரசிக்கத் தக்கது. 
எமது ஊரில்,  "பொச்சுக் கொட்டி சாப்பிடுவது" என்று சொல்வோம்.
"ருசி தட்டுற விதத்தைப்பார்த்தால்" என்று புதிய சொல்லை  கேட்க... 
தமிழ் எவ்வளவு பரந்தது, என்ற பெருமை உள்ளது. :)

 

19 hours ago, ஈழப்பிரியன் said:

கோழி வடையை விட ஆட்டுகல்லு அடுப்பு எல்லாவற்றையும் ஒரு பரந்த இடத்திலிருந்து செய்து சாப்பிடுவது தனி சுகம்.

ஈழப்பிரியன்...
"ஒன்று இருந்தால், மற்றொன்று  இருக்காது"  என்பது... உலக நியதி.
நாம்... நினைத்து, பெரு மூச்சு விட்ட, விடயங்கள் பல, 
அதில்... இதுவும்,  ஒன்று... என்று... மனதை... சமாதானப் படுத்துவதே, 
எமக்கு... முன் உள்ள ஒரு  (லி)ழி.  :love:

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

இதெல்லாம் அரைச்சு மினக்கட ஏலாது.

மிக்ஸியில் அரைக்கலாம் ஆனால் விடமாட்டினம் எண்டு தமிழரசு சொன்னது உண்மைதான்.

சிக்கின் மின்ஸ் மீற்ற (mince meat) வாங்கி, இண்டைக்கு ட்ரை பண்ணி பார்த்தாச்சு.

கொஞ்சம் ட்ரய் ஆக இருக்குது. கட்லெட் மாதிரி, சாப்ட் ஆக இருக்கவில்லை. சிலவேளை பட்டர் சேர்க்க வேண்டுமோ தெரியவில்லை.

எனினும் டேஸ்ட் அந்த மாதிரி தான்.

அடுத்த முறை, வெங்காயம், உருளைக் கிழங்கு, பிரட் கிராம், அடிச்ச முட்டை எண்டு கட்லெட் ஸ்டைலில் செய்து பார்க்க வேண்டும்.

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்
On 4/22/2017 at 1:02 AM, தமிழ் சிறி said:

முனிவர் ஜீ.... உங்களது தமிழ் எப்பவுமே, ரசிக்கத் தக்கது. 
எமது ஊரில்,  "பொச்சுக் கொட்டி சாப்பிடுவது" என்று சொல்வோம்.
"ருசி தட்டுற விதத்தைப்பார்த்தால்" என்று புதிய சொல்லை  கேட்க... 
தமிழ் எவ்வளவு பரந்தது, என்ற பெருமை உள்ளது. :)

கிழக்கு பேச்சுத்தமிழ் இனிக்கும் சுவைக்கும்  கெட்ட வார்த்தை மட்டுமே கசக்கும் நன்றி அண்ணை tw_blush:

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்
On 22.4.2017 at 3:44 PM, Nathamuni said:

இதெல்லாம் அரைச்சு மினக்கட ஏலாது.

மிக்ஸியில் அரைக்கலாம் ஆனால் விடமாட்டினம் எண்டு தமிழரசு சொன்னது உண்மைதான்.

சிக்கின் மின்ஸ் மீற்ற (mince meat) வாங்கி, இண்டைக்கு ட்ரை பண்ணி பார்த்தாச்சு.

கொஞ்சம் ட்ரய் ஆக இருக்குது. கட்லெட் மாதிரி, சாப்ட் ஆக இருக்கவில்லை. சிலவேளை பட்டர் சேர்க்க வேண்டுமோ தெரியவில்லை.

எனினும் டேஸ்ட் அந்த மாதிரி தான்.

அடுத்த முறை, வெங்காயம், உருளைக் கிழங்கு, பிரட் கிராம், அடிச்ச முட்டை எண்டு கட்லெட் ஸ்டைலில் செய்து பார்க்க வேண்டும்.

"கையோடை... கம்மாரிசு"  என்ற மாதிரி உடனே... கோழி இறைச்சி வடையை செய்து பார்த்து,
அதன் சுவையை அறியத் தந்த, நாதமுனியருக்கு  நன்றி.:)

Link to comment
Share on other sites

Archived

This topic is now archived and is closed to further replies.



×
×
  • Create New...

Important Information

By using this site, you agree to our Terms of Use.