ஏற்கனவே உறுப்பினர்களாக இணைந்து கொண்டவர்கள் உள்நுழைய தங்களது display name இனையே user nameஆகவும் கொடுக்க வேண்டும். display name என்பது இங்கு வெளிக் காண்பிக்க என உங்களால் கொடுக்கப்பட்ட பெயராகும்.

Tuna Pasta

4 posts in this topic

Posted · Report post

tunapasta.jpg

தேவையானவை:

spirals pasta 3 கோப்பை

வெட்டிய குடமிளகாய் 1/4 கோப்பை

நீளமாக அரிந்த வெங்காயம் 1/2 கோப்பை

அரிந்த சிவப்பு மிளகாய் 2

Tuna Fish [Tin] 1/2 கோப்பை

உப்பு தேவைக்கேற்ப

செய்முறை:

1. பாஸ்டாவை நீரை சுட வைத்து, அவித்து எடுங்கள். பாஸ்டாவை கொதி நீரில் போடும் போது தேவையான அளவு உப்பும், 1 தே.க எண்ணெயும் சேருங்கள். நன்றாக அவிந்த பாஸ்டாவை நீர் வடித்து வைத்து கொள்ளுங்கள்.

2. ஒரு சட்டியில் எண்ணெய் சேர்த்து குடமிளகாய், வெங்காயம் மிளகாயை பச்சை வாசம் போகும் வரை வதங்குங்கள்.

3. வதங்கிய வெங்காயம் மிளகாயோடு Tuna மீன் தூள்களை சேர்த்து 2 நிமிடங்களுக்கு கிளறி, அவித்து வைத்திருக்கும் பாஸ்டாவை சேர்த்து கிளறுங்கள். உப்பு சரி பார்த்து கொள்ளுங்கள்.

4. சுட சுட தட்டில் போட்டு, மேலே Cheese சீவி சாப்பிடலாம்.

குறிப்புகள்:

* சீஸை தவிர்க்கலாம்.

* மிளகு தூளும் சேர்க்கலாம்

http://thooyaskitchen.blogspot.com/2009/03/tuna-pasta.html

Share this post


Link to post
Share on other sites

Posted · Report post

செய்முறைக்கு நன்றி தூயா!

Share this post


Link to post
Share on other sites

Posted · Report post

செய்முறைக்கு நன்றி தூயா!

பார்த்தால் நீங்கள் தான் வீட்டில சமைக்கிறது போலக் கிடக்கிறது.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Posted · Report post

பார்த்தால் நீங்கள் தான் வீட்டில சமைக்கிறது போலக் கிடக்கிறது.

ம்ம்கும் நீங்க தான் சமைக்கிறதில்லை..ஆச்சியையே சமைக்க சொல்றது..

அவங்களாவது அவங்க ஆச்சிக்கு உதவட்டுமே.. :::P

கிகிகி

Share this post


Link to post
Share on other sites