தூயா

Tuna Pasta

4 posts in this topic

tunapasta.jpg

தேவையானவை:

spirals pasta 3 கோப்பை

வெட்டிய குடமிளகாய் 1/4 கோப்பை

நீளமாக அரிந்த வெங்காயம் 1/2 கோப்பை

அரிந்த சிவப்பு மிளகாய் 2

Tuna Fish [Tin] 1/2 கோப்பை

உப்பு தேவைக்கேற்ப

செய்முறை:

1. பாஸ்டாவை நீரை சுட வைத்து, அவித்து எடுங்கள். பாஸ்டாவை கொதி நீரில் போடும் போது தேவையான அளவு உப்பும், 1 தே.க எண்ணெயும் சேருங்கள். நன்றாக அவிந்த பாஸ்டாவை நீர் வடித்து வைத்து கொள்ளுங்கள்.

2. ஒரு சட்டியில் எண்ணெய் சேர்த்து குடமிளகாய், வெங்காயம் மிளகாயை பச்சை வாசம் போகும் வரை வதங்குங்கள்.

3. வதங்கிய வெங்காயம் மிளகாயோடு Tuna மீன் தூள்களை சேர்த்து 2 நிமிடங்களுக்கு கிளறி, அவித்து வைத்திருக்கும் பாஸ்டாவை சேர்த்து கிளறுங்கள். உப்பு சரி பார்த்து கொள்ளுங்கள்.

4. சுட சுட தட்டில் போட்டு, மேலே Cheese சீவி சாப்பிடலாம்.

குறிப்புகள்:

* சீஸை தவிர்க்கலாம்.

* மிளகு தூளும் சேர்க்கலாம்

http://thooyaskitchen.blogspot.com/2009/03/tuna-pasta.html

Share this post


Link to post
Share on other sites

செய்முறைக்கு நன்றி தூயா!

Share this post


Link to post
Share on other sites

செய்முறைக்கு நன்றி தூயா!

பார்த்தால் நீங்கள் தான் வீட்டில சமைக்கிறது போலக் கிடக்கிறது.

Share this post


Link to post
Share on other sites

பார்த்தால் நீங்கள் தான் வீட்டில சமைக்கிறது போலக் கிடக்கிறது.

ம்ம்கும் நீங்க தான் சமைக்கிறதில்லை..ஆச்சியையே சமைக்க சொல்றது..

அவங்களாவது அவங்க ஆச்சிக்கு உதவட்டுமே.. :::P

கிகிகி

Share this post


Link to post
Share on other sites